Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Chai Xịt Sên: Giới Thiệu Công Dụng Và Tính Năng

Trong các loại phương tiện di chuyển ngày nay như xe đạp, xe gắn máy, bản thận chúng là các phương tiện cần thiết để sử dụng di chuyển hàng ngày như học sinh dùng xe đạp đi học, phụ huynh dùng xe gắn máy đi làm. Chúng ta thường coi các loại phương tiện đó là cả một tài sản riêng. Khi chúng bị hư hỏng đột xuất thì rất phiền phức. Bản thân các loại phương tiện này chúng có rất nhiều bộ phận cần quan tâm bảo dưỡng mà sên xe là một trong những thứ đó. Vậy làm sao để bảo dưỡng sên xe.

Chai Xịt Sên Là Gì?

Ngày nay, cách mà chúng ta bảo dưỡng tốt nhất cho sên xe, một trong những thứ quan trọng trong bộ truyền động chính là chai xịt sên. Vì sao chúng ta cần sử dụng đến loại này. Thông thường, qua một thời gian sử dụng lâu dài khi không sử dụng chai xịt sên thường xuyên, các loại bộ truyền động của các loại xe trên sẽ bị dầu nhớt bôi trơn bình thường, cát bụi bẩn hay sình lầy bám vào. Chúng làm cho sợi dây sên hoạt động không còn trơn tru nữa, xe đi nặng hơn, hao xăng hơn, dễ làm hao mòn đĩa quay, con nhông.

Chai Xịt Sên Xe

Từ đó, chúng ta cần các loại chai xịt sên để có thể bảo vệ, vệ sinh hay bôi trơn chúng cho thật tốt. Tùy vào mục đích hoạt động mà các loại chai xịt sên có rất nhiều công năng khác nhau cho từng bước thực hiện bảo vệ sên chẳng hạn như chai xịt sên chuyên dụng để làm vệ sinh xe, giúp cho các loại chất bẩn bám trên xe bong tróc ra và bảo vệ sên xe tốt hơn. Hay chai xịt sên cung cấp thêm độ nhờn cho sên xe hoạt động thật trơn tru… Có rất nhiều loại xịt sên khác nhau.

Tại Sao Nên Sử Dụng Chai Xịt Sên Cho Xe

Vậy, tại sao chúng ta nên sử dụng chai xịt sên xe máy mà không sử dụng các biện pháp vệ sinh khác. Thường thì chúng ta biết trong các loại sên xe, ngoài việc cấu tạo từ các mắc kim loại,. chúng còn có các phốt đóng cao su ngay các khớp để đảm bảo sên hoạt động êm ái. Nếu chúng ta không dùng chai xịt sên cho xe chuyên dụng mà chỉ dùng các loại nước, chất tẩy rửa thường thì chúng ta không làm sạch được tận trong các hóc kẹt của sên.

Chưa kể đến việc thường thì chai xịt sên cho xe dạng cao cấp, tuy tín và chất lượng đến từ các nhà sản xuất lớn luôn được nghiên cứu và chế tạo để sử dụng phù hợp nhất, mang đến cho ta những loại sản phẩm đặc trưng nhất. Do đó, sử dụng chai xịt sên cho xe  loại tốt sẽ giúp cho sên xe của bạn bền chắc hơn, thời gian sử dụng lâu dài hơn. Không những khi sử dụng chai xịt sên cho xe giúp cho sợi dây sên mà bạn sử dụng bền hơn mà nó giúp cho xe bạn vận hành nhanh hơn, trơn mượt hơn rất nhiều. Đó chính là những điều mà chai xịt sên cho xe đem đến cho chúng ta. Thông thường thì chúng ta chia ra hai loại chai xịt cho hai dòng xe thông dụng như:

Giới Thiệu Chai Xịt Bôi Trơn Sên Xe Máy

Với các loại xe máy thì chúng ta dùng chai xịt bôi trơn sên xe máy riêng biệt. Sên xe máy thường có các mắc có phốt cao su sày, và sợi sên c4ng dày hơn từ 9 ly đến 12 ly tùy thuộc vào loại xe. Do xe máy chạy chạy, độ dũ và ma sát của sện khá mạnh nên chúng ta cần thường xuyên sử dụng  chai xịt bôi trơn sên xe máy để giúp cho xe máy luôn vận hành một cách hoàn hảo nhất. Vậy  chai xịt bôi trơn sên xe máy có các công dụng gì trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của các loại xe máy của chúng ta ngày nay.

Với chai xịt bôi trơn sên xe máy khi chúng ta bôi trơn sên của xe, ma sát lực sẽ giảm đi rất nhiều, từ đó xe sẽ không cần phải sinh nhiều công từ nhông để kẹo sên quá nặng, tạo trơn cao hơn và từ đó giúp cho các loại xe máy chủ chúng ta khi vận hành sẽ tiết kiệm nhiều xăng hơn. Đó là nhờ chai xịt bôi trơn sên xe máy mang lại cho hệ thống vấn hành của xe máy chúng ta thông qua bộ truyền động quan trọng là nhông sên và đĩa. Từ đó chúng ta thấy khi sử dụng xe máy thì mua các loại chai xịt bôi trơn sên xe máy chẳng những là cách tốt nhất giúp cho các loại xe máy của chúng ta luôn bền bỉ, vận hành sưởng hơn, an toàn hơn àm còn giúp cho chúng ta tiết kiệm nhiều tiền bạc hơn.

Giới Thiệu Chai Xịt Sên Xe Đạp Chuyên Dụng

Có nhiều bạn ngạc nhiên và thắc mắc rằng xe đạp cũng cần các loại chai xịt sên xe đạp chuyên dụng nữa sao. Thường thì xe đạp cụng sử dụng bộ truyền động y như xe honda mà thôi. Vì thế nên việc sử dụng chai xịt sên xe đạp để bảo dưỡng sên, giúp sên bôi trơn tạo trớn cũng là điều bình thường. Một số câu hỏi khác cho rằng xe đạp là loại xe rẻ tiền, sử dụng chai xịt sên xe đạp như vậy chẳng phải là quá phung phí sao. Thực chất xe đạp không hề rẻ như các bạn tưởng. Ở các loại xe đạp cao cấp thì chúng có giá lên cả nghìn đô. Hoàn toàn không thua gì xe gắn máy.

Các phụ tùng của các loại xe đạp này cũng rất đắt tiền. Từ đó mà chúng ta cần sử dụng chai xịt sên xe đạp cao cấp chuyên dụng để nâng cao độ bền cho xe. Vậy chúng ta có thể sử dụng chung các loại chai xịt cho sên xe máy với sê  xe đạp hay không. Có thể được tuy nhiên không hoàn hảo các bạn nhé. Các loại chai xịt sên xe đạp và xe gắn máy thường khác nhau do điều kiện hoạt động không giống nhau. Cấu tạo và độ rộng của sên cũng vậy nên miễn cưỡng sử dụng cũng được tuy nhiên không hoàn hảo bằng việc sử dụng chai xịt sên xe đạp chỉ cho riêng xe đạp và xe máy thì nhược lại.

Chai Xịt Bảo Vệ Sên Mua Ở Đâu Uy Tín

Vấn đề quan trọng khi chọn mua chai xịt bảo vệ sên hay bôi trơn cho sên chính là lựa chọn được một trong những nơi bán sản phẩm tốt nhất. Ngày nay do chính sự phổ biến của mình mà các dòng  chai xịt bảo vệ sên này xuất hiện khá nhiều loại hàng giả hàng nhái với giả rẻ mà chúng ta có thể thấy chúng nằm chễm chệ trên các kệ bán chai xịt bảo vệ sên giá rẻ ở nhiều cửa hàng. Tuy rẻ nhưng sử dụng chúng vô cùng có hại.

Tác hại thứ nhất khi sử dụng chai xịt bảo vệ sên kém chất lượng đó chính là chúng không thể nào bôi trơn, bảo vệ xe bạn tốt được. Chúng cũng nhanh đóng cặn và mòn như các loại xe khác. Thứ hai chính là với các loại hàng giá từ các loại hóa chất ăn mòn, chúng có thể phá huy se6nx e của bạn một cách nhanh chóng. Từ đó chúng ta cần phải thật cẩn thận khi sử dụng.

Và chọn mua chai xịt bảo vệ sên từ các thương hiệu bán các sản phẩm uy tín chính là một trong những hình thức quan trọng nhất mà chúng ta có thể dùng để thực hiện đầu tư bảo vệ cho các loại sên xe chúng ta. Đến với ENDI INDUSTRY JSC của chúng tôi, các bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn và đầu tư mua được một chai xịt bảo vệ sên cao cấp và hoàn hảo nhất với chất lượng tuyệt đối đến từ những thương hiệu danh tiếng. Lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi chính là các bạn đã tin cậy và lựa chọn các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn ngày nay với khả năng hoạt động ưu việt từ các loại sản phẩm bảo vệ sên xe cao cấp nhất hiện nay.

Xem thêm các dòng sơn mạ kẽm tại đây: " http://www.endisupply.com/san-pham/son-ma-kem-lanh "Các tin khác